PR

Quảng Bà thương hiệu

Mục lục

1. PR là gì?

PR là viết tắt của Public Relations (Quan hệ công chúng) là 1 phần của Marketing có nhiệm vụ lên kế hoạch xây dựng hình ảnh Công Ty. Giúp khách hàng có cảm tình, quan tâm đến sản phẩm, nhận thức về thương hiệu của công ty. Từ đó thay đổi, hành vi khách hàng giúp tăng thị phần, doanh thu cho công ty.

Quảng Bà thương hiệu

2. Các hoạt động PR

Khi PR mà nếu áp dụng hợp lý, sẽ mang đến những hiệu quả đáng kể cho tổ chức của bạn. Cụ thể là

– Community Involvement:

Đây là các hoạt động liên quan đến cộng đồng. Các sự kiện đóng góp giúp đỡ về tiền bạc hoặc các buổi hội thảo nhắm hướng tới nhu cầu của cộng đồng.

– Social Investment:

Các hoạt động về trách nhiệm xã hội nhằm tạo dựng uy tín cho hình ảnh công ty trong mắt khách hàng. Ví dụ như các hoạt động từ thiện, bảo vệ môi trường…

– PR – Events:

Tổ chức các sự kiện giúp tăng nhận thức về thương hiệu. Ví dụ hoạt động thể thao, sự kiện ra mắt sản phầm.

– Lobbying:

Hay còn gọi là vận động hành lang tuyên truyền. Là những nổ lực nhằm mục đích gây ảnh hưởng để có được sự ủng hộ từ công chúng, hay cơ quan có thẩm quyền về một quyết định nào đó.

– Publications:

Chiến lược truyền thông tiếp thị. Như phát hành những ấn phẩm, tạp chí, sách báo chứa những thông tin về công ty hữu ích cho khách hàng.

– PR – News:

Thực hiện thông cáo báo chí. sử dụng tin tức để lôi kéo sự chú ý của công chúng qua các câu chuyện có lợi cho công ty, nhân viên và các sản phẩm của công ty.

– Identity media:

Là những công cụ nhận diện tạo nên cái riêng của công ty, tạo điểm nhấn và khác biệt với các tổ chức khác. Ví dụ như logo, slogan, hay văn hóa công ty.

3. Quà tặng Pr

Khi đã hiểu rõ những công cụ này, công việc PR là áp dụng chúng một cách hợp lý. Tùy theo tình hình tổ chức, yếu tố bên ngoài, mà chúng ta đưa ra chiến lược PR phù hợp, đạt hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh những con người, nội dung, sản phẩm quà tặng sự kiện kèm theo có in logo, slogan của công ty, sẽ là 1 điểm cộng của hoạt động PR.

Như tên gọi Quà Tặng Pr chúng tôi cung cấp các sản phẩm quà tặng: Vòng tay cao su, vòng tay sự kiện, bút bi, bút chì, bình giữ nhiệt, cốc giấy, gương …cho đối tác, khách hàng hay đơn giản là nhân viên của công ty thông qua các chương trính Pr.

4. Liên hệ Quà tặng Pr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

pr-sn-phm-pr-qu-tng-s-kin-qu-tng-pr

Call Now