Hiển thị tất cả 6 kết quả

Tổ chức sự kiện trong mùa hè oi bức, nóng nực thì việc sử dụng quạt nhựa cầm tay để làm quà tặng khách hàng là việc vô cùng ý nghĩa. Với chi phí thấp, nhưng hiệu quả quảng bá thương hiệu cao. Một chiếc quạt nhỏ xinh, nhẹ nhàng, thoải mái cho người dùng có thể được sử dụng lâu dài, và hầu hết ai cũng muốn sở hữu. Do đó nếu được in ấn thông điệp thì chắc chắn thông điệp đó sẽ được nhiều người biết đến.

Quạt nhựa cầm tay là một trong những sản phẩm có không gian in ấn tương đối rộng. Do đó, quý khách có thể in nhiều nội dung, đưa nhiều hình ảnh để gây ấn tượng với khách hàng.

1. Mô tả sản phẩm:

  • Chất liệu: nhựa, gỗ, giấy,vải, decar
  • Kiểu dáng: Đa dạng, tùy chỉnh theo yêu cầu
  • In ấn: Tùy chỉnh
  • Số lượng tối thiểu: 100pcs
  • Hỗ trợ thiết kế
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc

Dưới đây chúng tôi xin gửi đến quý khách một số mẫu đặc trưng. Ngoài những kiểu dáng mà chúng tôi cung cấp, quý khách còn có thể tự sáng tạo kiểu dáng của quạt để phù hợp cho sự kiện.

Quạt nhựa in theo yêu cầu
Quạt câm tay in logo theo yêu cầu
Kích thước quạt không nan

Hình ảnh Quạt nhựa cầm tay thực tế

2.Liên Hệ Báo Giá

Quý khách đang quan tâm tới các sản phẩm Quạt cầm tay để quảng cáo? Kích thước quạt nhựa in logo 1 mặt giá rẻ là bao nhiêu? Quý Khách muốn đặt in logo, hình ảnh thương hiệu theo yêu cầu ở trên bề mặt Quạt nhựa có nan? … Hãy liên lạc với chúng tôi để được giải đáp và báo giá sớm nhất.

3. Chi tiết sản phẩm

qut-nha-cm-tay-qut-qung-co-qut-s-kin-qu-tng-pr

Call Now