Hiển thị tất cả 6 kết quả

Tổ chức sự kiện trong mùa hè oi bức, nóng nực thì việc sử dụng quạt nhựa cầm tay để làm quà tặng khách hàng là việc vô cùng ý nghĩa. Với chi phí thấp, nhưng hiệu quả quảng bá thương hiệu cao. Một chiếc quạt nhỏ xinh, nhẹ nhàng, thoải mái cho người dùng có thể được sử dụng lâu dài, và hầu hết ai cũng muốn sở hữu. Do đó nếu được in ấn thông điệp thì chắc chắn thông điệp đó sẽ được nhiều người biết đến.

Quạt nhựa cầm tay là một trong những sản phẩm có không gian in ấn tương đối rộng. Do đó, quý khách có thể in nhiều nội dung, đưa nhiều hình ảnh để gây ấn tượng với khách hàng.

1. Mô tả sản phẩm:

  • Chất liệu: nhựa, gỗ, giấy,vải, decar
  • Kiểu dáng: Đa dạng, tùy chỉnh theo yêu cầu
  • In ấn: Tùy chỉnh
  • Số lượng tối thiểu: 100pcs
  • Hỗ trợ thiết kế
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc

Dưới đây chúng tôi xin gửi đến quý khách một số mẫu đặc trưng. Ngoài những kiểu dáng mà chúng tôi cung cấp, quý khách còn có thể tự sáng tạo kiểu dáng của quạt để phù hợp cho sự kiện.

Quạt nhựa in theo yêu cầu
Quạt câm tay in logo theo yêu cầu
Kích thước quạt không nan

Hình ảnh Quạt nhựa cầm tay thực tế

2. Một số chú ý:

 1. Giá quạt cầm tay trên trang wed có giá trị tham khảo. Đơn giá thực tế được xác định bởi các yêu cầu và số lượng tùy chỉnh cụ thể của khách hàng. Đơn giá mặt hàng được báo sau khi chốt thiết kế sản phẩm
 2. Về mẫu: Đối với sản phẩm này chúng tôi có mẫu sẵn. Nếu khách hàng có yêu câu xin liên hệ với với chung tôi để được hỗ trợ cụ thể.
 3. Quà Tặng PR sẽ hỗ trợ vận chuyển thường cho quý khách trên toàn quốc.
 4. Về sự khác biệt về màu sắc: tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sử dụng bằng hiện vật, nhưng do độ phân giải khác nhau của các màn hình khác nhau cộng với ánh sáng chụp và các vấn đề môi trường có thể gây ra sự sai khác về màu sắc.
 5. Kích thước và kiểu dáng quạt quảng cáo theo quy chuẩn hoặc tùy chỉnh. Hình ảnh Logo, thương hiệu in trực tiếp trên thân bề mặt quạt.
 6. Lưu ý file gốc logo, hình ảnh thương hiệu của quý khách nên được hỗ trợ: ai, eps, cdr, tif.

3. Liên hệ báo giá

qut-nha-cm-tay-qut-qung-co-qut-s-kin-qu-tng-pr

Call Now