Hiển thị tất cả 8 kết quả

Những sản phẩm Dây đeo thẻ tên nhân viên chúng tôi cung cấp đa dạng về mẫu mã và màu sắc phong phú. Quà tặng pr có đầy đủ tông màu đảm bảo màu sắc in ấn theo yêu cầu của quý khách. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế logo, slogan cho các công ty, các liveshow để in trên dây đeo card của nhân viên.

Đầu Khóa của dây đeo thẻ

Dây đeo card nhân viên in Logo Dây thẻ tên nhân viên sử dụng các chất liệu vải nhập khẩu hút mồ hôi tốt tạo cảm giác khô, sạch, thoáng.

Các dây đeo thẻ sử dụng móc khoá là thép không gỉ, bề mặt sáng bóng, chịu mài mòn tốt. Kết hợp với trang thiết bị hiện đại, thợ lành nghệ chắc chắn sẽ đáp ứng với mọi yêu cầu khách hàng.

1. Mô tả sản phẩm:

  • Chất liệu: Vải stalin, lụa,
  • Kích thước: 1cm, 1,5cm, 2cm…
  • In ấn theo yêu cầu
  • Công nghệ in: in chuyển nhiệt
  • Hỗ trợ thiết kế
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc
Dây Name Card in theo yêu cầu
Dây đeo thẻ in 2 mặt
Dây thẻ tên nhân viên – Khóa an toàn

2. Một số chú ý:

 1. Đơn giá thực tế được xác định bởi các yêu cầu và số lượng của từng loại dây đeo thẻ và tùy chỉnh cụ thể của khách hàng. Đơn giá mặt hàng được báo sau khi chốt thiết kế sản phẩm
 2. Về mẫu: Đối với sản phẩm này chúng tôi có mẫu sẵn. Nếu khách hàng có yêu câu xin liên hệ với với chung tôi để được hỗ trợ cụ thể.
 3. Quà Tặng PR sẽ hỗ trợ vận chuyển thường cho quý khách trên toàn quốc.
 4. Về sự khác biệt về màu sắc: tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sử dụng bằng hiện vật, nhưng do độ phân giải khác nhau của các màn hình khác nhau cộng với ánh sáng chụp và các vấn đề môi trường có thể gây ra sự sai khác về màu sắc.
 5. Kích thước và kiểu cách dây đeo thẻ bằng vải theo quy chuẩn hoặc tùy chỉnh. Logo in, thêu trên bề mặt dây.
 6. Lưu ý file gốc logo, hình ảnh thương hiệu của quý khách nên được hỗ trợ: ai, eps, cdr, tif.

3. Liên hệ báo giá

dy-eo-th-tn-cung-cp-dy-eo-th-gi-r-qu-tng-pr

Call Now