Hiển thị tất cả 11 kết quả

Móc chìa khóa là sản phẩm quà tặng có thể quảng cáo thương hiệu của công ty, shop… bằng cách in logo, thông tin thương hiệu. Với những chùm chìa khóa nhà, chìa khóa xe, văn phòng…luôn gắn Thương Hiệu của bạn. Còn gì tuyệt với hơn, khi thương hiệu của bạn luôn hiện diện trong cuộc sống của đối tác, khách hàng, nhân viên…

1. Phân loại Móc khóa

a. Chất liệu Da – Hợp

Móc Khóa quà tặng cao cấp

b. Chất liệu Gỗ

Móc khóa gỗ

c. Chất liệu Nhựa cứng Mika

Móc khóa Mika VietFarm

d. Chất liệu Hợp kim – Inox

Phối khắc laserr Logo
Làm Móc khóa kim loại – Epoxy theo yêu cầu

e. Chất liệu Cao su

Làm Móc khóa theo yêu cầu
Vòng đeo tay cao su kết hợp Móc khóa

f. Chất liệu Vải – Nỉ

Thiết kế Móc chìa khóa Vải

g. Chất liệu Hợp kim – Nhôm

Móc khóa khui bia nhôm

Xem thêm: Hình ảnh thực tế: Móc Chìa khóa

2. Một số chú ý:

  1. Giá  móc chìa khóa trên trang wed có giá trị tham khảo. Đơn giá thực tế được xác định bởi các yêu cầu và số lượng tùy chỉnh cụ thể của khách hàng. Đơn giá mặt hàng được báo sau khi chốt thiết kế sản phẩm
  2. Về mẫu: Đối với sản phẩm này chúng tôi có mẫu sẵn. Nếu khách hàng có yêu câu xin liên hệ với với chung tôi để được hỗ trợ cụ thể.
  3. Quà Tặng PR sẽ hỗ trợ vận chuyển thường cho quý khách trên toàn quốc.
  4. Về sự khác biệt về màu sắc: tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sử dụng bằng hiện vật, nhưng do độ phân giải khác nhau của các màn hình khác nhau cộng với ánh sáng chụp và các vấn đề môi trường có thể gây ra sự sai khác về màu sắc.
  5. Kích thước và kiểu dáng các loại móc khóa theo quy chuẩn hoặc tùy chỉnh. Logo in, khắc, dập trên bề mặt móc khóa
  6. Lưu ý file gốc logo, hình ảnh thương hiệu của quý khách nên được hỗ trợ: ai, eps, cdr, tif.

3. Liên Hệ Báo Giá

Bạn đang muốn lựa chọn móc chìa khóa làm quà tặng khách hàng? Bạn sợ móc khóa cao su giá rẻ không đảm bảo chất lượng? in logo lên móc khóa như thế nào? Kích thước, màu sắc của từng kiểu sản phẩm như thế nào? Làm móc khóa quà tặng có mất nhiều thời gian hay không? Hay chỉ đơn giản là cần tư vấn và xin báo giá?… Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ thiết kế sẵn sàng tư vấn cho bạn về móc chìa khóa in logo bằng mika, gỗ, kim loại, khui bia, vòng cao su… Để bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy liên lạc với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất.

mc-cha-kha-mc-kha-qu-tng-mc-kha-in-logo-qu-tng-pr

Call Now