Hiển thị tất cả 5 kết quả

Hộp Name card sản phầm giúp tạo sự chuyên nghiệp trước đối tác mỗi khi bạn sử dụng nó. Một vật nhỏ bé nhưng lại mang tính biểu tượng lớn đối với bạn, chỉ một cử chỉ nhỏ khi sử dụng. Chất liệu, thiết kế hộp cũng sẽ tạo ra những ấn tượng tốt, hoặc xấu về bạn.

Hộp đựng card in logo thương hiệu của công ty có thể dùng làm quà tặng nhân viên trong công ty. Mỗi lần nhân viên của bạn sử dụng Hộp name card là một lần thương hiệu được xuất hiện. Ngoài ra, đây cũng sẽ là món quà ý nghĩa để tặng khách hàng để giúp tăng tính gợi nhớ và quảng bá thương hiệu.

1. Mô tả sản phẩm:

  • Chất liệu khung: inox, gỗ, nhựa, nhôm, da PU
  • Kích thước :95 x 58 x10  mm
  • Chất liệu khung: inox không gỉ
  • Công nghệ in: in UV, khắc laser
  • Hỗ trợ thiết kế
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc
Hộp Thẻ Visit Theo yêu cầu
Khắc logo lên hộp thẻ
Hợp thẻ Visit

2. Một số chú ý:

 1.  Đơn giá thực tế được xác định bởi các yêu cầu và số lượng hộp namecard và tùy chỉnh cụ thể của khách hàng. Đơn giá mặt hàng được báo sau khi chốt thiết kế sản phẩm
 2. Về mẫu: Đối với sản phẩm này chúng tôi có mẫu sẵn. Nếu khách hàng có yêu câu xin liên hệ với với chung tôi để được hỗ trợ cụ thể.
 3. Quà Tặng PR sẽ hỗ trợ vận chuyển thường cho quý khách trên toàn quốc.
 4. Về sự khác biệt về màu sắc: tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sử dụng bằng hiện vật, nhưng do độ phân giải khác nhau của các màn hình khác nhau cộng với ánh sáng chụp và các vấn đề môi trường có thể gây ra sự sai khác về màu sắc.
 5. Kích thước và kiểu dáng các loại hộp card theo quy chuẩn chung. Logo in, khắc trên thân hộp.
 6. Lưu ý file gốc logo, hình ảnh thương hiệu của quý khách nên được hỗ trợ: ai, eps, cdr, tif.

3. Liên hệ báo giá

hp-name-card-hp-ng-name-card-hp-card-visit-qu-tng-pr

Call Now