Hiển thị tất cả 5 kết quả

Sổ quà tặng còn dùng để quáng bá bằng cách in ấn thêm logo, biểu ngữ của doanh nghiệp. Qua những quyển sổ đó, hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp sẽ được gửi gắm tới các đối tác. Những trang giấy dày dặn. Những thông điệp bắt mắt. Sự tỷ mỉ của từng đường nét. Sự chắc chắn của gáy sổ đem tới sự tin tưởng của đối tác. Với những buổi đầu gặp gở, mọi chi tiết nhỏ đều có thể đem tới thành công lớn. 

1.Mô tả sản phẩm:

  • Chất liệu bìa sổ: Da, Bìa cattong , giấy C250 cán mờ
  • Màu sắc in theo yêu cầu
  • Kích thước: A4, A5, A6
  • Đóng gáy: Lò xo, đóng quyển
  • Số lượng đơn hàng tối thiểu: >100 quyển
  • Miễn phí thiết kế và giao hàng toàn quốc
Sổ đóng quyển in logo
Sổ Da – Lo xo
Sổ Quà tặng theo yêu cầu

2. Một số chú ý:

 1. Giá sổ quà tặng trên trang wed có giá trị tham khảo. Đơn giá thực tế được xác định bởi các yêu cầu và số lượng tùy chỉnh cụ thể của khách hàng. Đơn giá mặt hàng được báo sau khi chốt thiết kế sản phẩm
 2. Về mẫu: Đối với sản phẩm này chúng tôi có mẫu sẵn. Nếu khách hàng có yêu câu xin liên hệ với với chung tôi để được hỗ trợ cụ thể.
 3. Quà Tặng PR sẽ hỗ trợ vận chuyển thường cho quý khách trên toàn quốc.
 4. Về sự khác biệt về màu sắc: tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sử dụng bằng hiện vật, nhưng do độ phân giải khác nhau của các màn hình khác nhau cộng với ánh sáng chụp và các vấn đề môi trường có thể gây ra sự sai khác về màu sắc.
 5. Kích thước và kiểu dáng từng loại sổ theo quy chuẩn hoặc tùy chỉnh. Logo in trực tiếp bía, trang theo tùy chọn khách hàng.
 6. Lưu ý file gốc logo, hình ảnh thương hiệu của quý khách nên được hỗ trợ: ai, eps, cdr, tif.

3. Liên hệ báo giá

s-qu-tng-s-tay-in-logo-qu-tng-pr

Call Now