Hiển thị tất cả 4 kết quả

Từ xưa đến nay, từ khi chiếc Túi dây rút được ra đời và cho đến ngày hôm nay không hề có sự thay đổi về mặt cấu tạo. Vẫn là một miếng vải được gập lại và may thành một chiếc túi theo kích thước đã cắt sẵn, cùng với một sợi dây được luồn ở phía trong và chạy bao quanh miệng túi.

Sợi dây rút sẽ bị thu hồi chiều dài để làm dãn miệng túi ra khi cho đồ, vật dụng cá nhân vào và sợi dây rút sẽ có chiều dài thực tế khi miệng túi được đóng lại. Chỉ đơn giản thế thôi, nhưng nó lại có cả một fan hâm mộ chỉ vì tính tiện dụng này của nó nhé.

Do cấu tạo đơn giản nên chiếc Túi rút chỉ có một ngăn chứa đồ duy nhất, nhưng bù lại những vật dụng mà được đựng bằng chiếc túi rút này thì vô cùng an toàn và chắc chắn không sợ bị mất hay văng ra ngoài vì miệng túi được siết rất chặc bởi những sợi dây rút được đan vào nhau và được giấu dưới phần miệng túi.

Thông  thường, túi được may với nhiều chất liệu khác nhau như: vải bố, vải dù, vải đay, vải lưới, vải cotton (vải bố mỏng),…Tùy theo nhu cầu và mục đích của người sử dụng mà nhà sản xuất sẽ may ra những sản phẩm có kích thước, hình dáng, màu sắc và nhiều kiểu dáng khác nhau.

Khách hàng quan tâm tới sản phầm. Xin vui lòng liên hệ tới chung tôi để nhận được tư vấn và báo giá sớm nhất.

ti-dy-rt-ti-dy-rt-a-nng-ti-dy-rt-qu-tng

Call Now