Hiển thị tất cả 8 kết quả

USB QUÀ TẶNG – USB QUẢNG CÁO

Tại thời điểm này, có lẽ chúng ta đều không thể quên được những chiếc USB của thời sinh viên.  Tuy nhiên, thời đại công nghệ 4.0 và sẽ là 5.0 đang thay đổi rất nhiều. Các mạng xã hội đã hỗ trợ rất nhiều cho việc trao đổi thông tin và tài liệu trực tuyến. Chúng ta đã không còn sử dụng những chiếc USB theo cách đó nữa.

USB NHỰA NẮP XOAY LÀM QUÀ TẶNG
USB QUÀ TĂNG GIÁ RẺ – PR

Tôi chắc chắn các quý khách đều hiểu rõ được giá trị của việc nhận diện thương hiệu, quảng bá hình ảnh hay Marketing… USB  của Quà Tặng Pr có thể là một gợi ý cho quý vị với nhưng đặc điểm như sau:

  • Sử dụng các chịp cao cấp của các hãng sản xuất uy tín như Samsung, Toshiba… Giúp việc sao lưu tài liệu nhanh chóng, bền bỉ và nhỏ gọn. Dễ dàng tích hợp trong nhiều chất liệu
  • Thông tin, logo, biểu ngữ của khách hàng sẽ được thể hiện sinh động trên các mẫu USB. Chúng tôi cam kết sử dụng các chất liệu tốt nhất để lưu giữ hình ảnh quý công ty bền đẹp theo thời gian
  • Đa dạng, nhiều mẫu mã: USB quảng cáo phong phú về kiểu dáng và chủng loại. USB thẻ ATM, USB name card, USB móc chìa khóa, USB trong bộ gift quà tặng
  • Chi phí thấp: So với các kênh quảng bá thương hiệu khác thì quảng bá bằng USB quảng cáo tốn ít chi phí hơn nhiều. Vì việc sản xuất với số lượng lớn, lại bền đẹp với thời gian, tải sử dụng nhiều lần, phù hợp với nhiều hoàn cảnh.

Như vậy, chiếc USB giờ đây không chỉ đơn giản để truyền tải tài liệu mà còn là cầu nối, là đại sự thương hiệu để quảng bá hình ảnh, hay là món Quà tặng lưu niêm để thể hiện đẳng cấp của các doanh nghiệp, các tổ chức.

USB KIM LOẠI LÀM QUÀ TẶNG
USB QUÀ TĂNG GIÁ RẺ – PR

 Một số chú ý:

  1. Báo giá usb trên trang wed mang giá trị tham khảo. Đơn giá thực tế được xác định bởi các yêu cầu và số lượng tùy chỉnh cụ thể của khách hàng. Đơn giá mặt hàng được báo sau khi chốt thiết kế sản phẩm
  2. Về mẫu: Đối với sản phẩm này chúng tôi có mẫu sẵn. Nếu khách hàng có yêu câu xin liên hệ với với chung tôi để được hỗ trợ cụ thể.
  3. Quà Tặng PR sẽ hỗ trợ vận chuyển thường cho quý khách trên toàn quốc.
  4. Về sự khác biệt về màu sắc: tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sử dụng bằng hiện vật, nhưng do độ phân giải khác nhau của các màn hình khác nhau cộng với ánh sáng chụp và các vấn đề môi trường có thể gây ra sự sai khác về màu sắc.
  5. Kích thước và kiểu dáng usb theo khuôn chuẩn. Logo in, khắc trực tiếp trên usb tùy kiểu cách khách hàng chọn lựa.
  6. Lưu ý file gốc logo, hình ảnh thương hiệu của quý khách nên được hỗ trợ: ai, eps, cdr, tif.

 Liên hệ báo giá

usb-qu-tng-usb-qung-co-qu-tng-pr

Call Now