In Vòng Tay Cao Su Theo Yêu Cầu

Chất liệu silicon là chuỗi polyme có khả năng chịu nhiệt, đàn hồi tốt. Là chất liệu không độc hại được sử dụng rộng rãi trong đồ gia dụng, y tế.  Vòng tay sự kiện ngoài sự bền dẻo, không kích ứng da của silicon còn rất dễ in ấn, dập logo, slogan, hình ảnh quảng bá thương hiệu. Chi phí đặt làm sản phẩm vòng cao su đeo tay là thấp hơn rất nhiều những sản phẩm quà tặng khác.

Mục lục

Để nhận được báo giá sớm nhất quý khách vui lòng.

Có 3 kiểu in ấn thường được sử dụng cho Vòng tay cao su: In trơn, dập chìm, dập nổi.

1. In Trơn Vòng Tay Cao Su

In trơn là các chi tiết logo được in trực tiếp lên bề mặt vòng. Sử dụng mực in gốc Silicon với đầy đủ tông màu Pantone.

Ưu điểm của in trơn trên vòng cao su là đảm bảo việc in chi tiết nhỏ sắc nét và bám màu, in được 2 mặt, không bám bẩn. Thời gian, hoàn thành đơn hàng vòng tay cũng ngắn. Giá thánh sản phẩm rẻ

Sinh viên Đại học Công Nghệ
Vòng đeo tay cao su đa sắc Thể thao dưới nưới
Sản xuất in vòng tay
Xử lý nhiệt in vòng đeo tay cao su

Nhược điểm in trơn của loại này là khó tạo hiệu ứng 3D.

2. Dập Chìm Vòng Tay Cao Su

Dập chìm là nội dung in được dập khắc trên ngay trên thân vòng tay để tạo hiệu ứng 3D. Sau đó tiến hành đổ màu mực in theo thiết kế. Túy logo, họa tiết cần thể hiện mà có nhiều cách đổ màu nền hay màu chữ để tạo hiệu ứng tốt nhất. Thời gian sản xuất vòng tay này thường lâu hơn vòng in trơn tầm 2-4 ngày. Tùy số lượng, mức độ phức tạp của khuôn nên giá cao hơn xo với in trơn.

Vòng tay cao su dập chìm
Vòng tay Cao su bản lớn dập chìm
Vòng tay học sinh
Dập chìm & đổ màu mực in theo yêu cầu

3. In Nổi Vòng Đeo Tay Cao Su

In nổi là các chi tiết logo, slogan hay biểu ngữ thương hiệu của quý khách được tạo bản khuôn riêng. Thưởng sử dụng 2 loại bản khuôn.

3.1 – Bản khuôn gián tiếp:

Là loại bản khuôn chi tiết riêng sau đó dập ghép với vòng cao su. Ưu điểm là các chi tiết thương hiệu nổi bật hoàn toàn trên màu nền của vòng. Là sản phẩm không cần miêu tả quá nhiều về tạo hiệu ứng, độ bền đẹp, chi tiết in ấn. Tuy nhiên, nhược điểm là giá thành cao, cần thời gian sản xuất, khá kén thiết kế nhất là với các chi tiết quá nhỏ.

Vòng tay cáo su cúc bấm
Vòng đeo tay cao su cúc bấm
Vòng tay cao su kosmo
Kết hợp 2 khuôn in tạo hiệu ứng 3D

3.2 – Bản khuôn trực tiếp:

Là loại bản khuôn kết hợp chi tiết in và thân vòng đeo tay tương tự như dạng in chìm. Nhược điểm: Chi tiết thương hiệu cùng tông màu nền của vòng cao su nên kém bắt mắt hơn. Hoặc làm theo yêu cầu của khách hàng, xưởng sẽ phủ màu trên bề mặt các chi tiết này. Ưu điểm là chi phí làm khuôn và thời gian ít hơn cách làm bản khuôn gián tiếp, vẫn đảm bảo in các chi tiết 3D nhỏ.

Vong tay cao su in nổi
Vong tay cao su in nổi phản quang
In Vòng tay từ thiện: “Áo ấm mùa đông”
Vòng tay cao su đa sắc
Vòng đeo tay cao su đa sắc 15-202-2mm

4. Quà tặng Pr

Sản phẩm ngoài được phân loại theo cách thể hiện logo, slogan, hình ảnh thương hiệu. Vòng tay cao su còn được phân loại theo bản to, dạng đa sắc, phản quang, cúc bấm… Để biết thêm tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm Vòng tay Silicon, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Quà tặng Pr để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

5. Báo giá vòng tay cao su


    in-vng-tay-cao-su-theo-yu-cu-qu-tng-pr-min-ph-giao-hng

    Call Now