Vòng tay cao su dạ quang

dạ quang và phát sáng

Mục lục

1. Vòng tay cao su dạ quang dùng cho mục đích gì

Vòng tay cao su dạ quang có nhiều kiểu dáng, màu sắc rực rỡ. Sản phẩm dùng để trang trí hoặc phụ kiện thời thời trang cho các sự kiện, lễ hội, tiệc tùng, ca nhạc, game show. Vòng tay sử dụng chất liệu an toàn và tự phát sáng

Vòng tay dạ quang
Vòng tay cao su Party

Vì ánh sáng phát ra từ các chất liệu da quang yếu hơn các nguồn sáng như bóng đèn, mặt trời nên màu sắc của vòng, hình ảnh không bị ảnh hưởng như các vòng đeo tay thường.

In vòng Tay cao su theo yêu câu
Vòng tay dạ Quang theo yêu cầu
In vòng Tay cao su theo yêu câu

2. Chất liệu dạ quang của vòng

Các chất liệu Dạ quang hấp thụ năng lượng từ ánh sáng từ nguồn sáng ngoài và phát tự phát sáng. Vật liệu dạ quang phổ biến hiện nay, là 2 hợp chất

  • Tritium là hợp chất giữa đồng vị phóng xạ của Hidro và Phospho có thời gian phát sáng trên 10 năm. Vì giá thành rất cao nên thường được dùng trong các lĩnh vực khoa học, quân sự.
  • Lân quang là hợp chất của Camdi, Kẽm, Mangan, Silic, Nhôm, Đồng với Lưu huỳnh cho ra ánh sáng mạnh, an toàn với người sử dụng và không gây ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, thời gian sáng của lân quang là khá ngắn, thông thường 4 tiếng cần “sạc” lại dưới ánh sáng mạnh.
dạ quang và phát sáng
Ảnh thực tế thiếu sáng Lân tinh + Silicon

3. Các loại vòng dạ quang đeo tay

Ngoài cách phân loại theo các kiểu cách in ấn : Dập chìm, Dập nổi, In trơn. Hay là kích thước loại vòng. Thì vòng tay dạ quang cao su được phân loại theo kiểu cách phát sáng là hình ảnh logo thương hiệu phát sáng và thân vòng phát sáng.

Vong tay phat quang-VT01-3
Phát sáng logo, hình ảnh thương hiệu
Vòng tay cao su phát sáng
Thân vòng tay cao su phát sáng

4. Liên hệ báo giá

    vng-tay-cao-su-d-quang-pht-sng-in-theo-yu-cu-qu-tng-pr

    Call Now