TOP 5 món Qùa tặng 8/3 cho nữ khách hàng, nữ đối tác

Mục lục

Gương mini cầm tay

Một chiếc gương xinh xắn nhỏ nhắn là vật dụng không thể thiếu trong túi của mỗi cô nàng sành điệu. Với gương mini inox không gỉ cao cấp có thể khắc tên riêng của khách hàng và tên của công ty ở 2 mặt. Đây thực sự là một món Qùa tặng 8/3 vô cùng ý nghĩa với các chị em. Ngoài ra các công ty cũng có thể sử dụng gương da PU, gương 1 mặt… có khắc logo của công ty để tạo ấn tượng với khách hàng và đối tác của mình.

Túi vải canvas

Một chiếc túi canvas xinh xắn cũng là lựa chọn của hầu hết chị em phụ nữ hiện đại. Vừa thời trang lại thân thiện môi trường. Vậy nên túi in logo thương hiệu công ty cũng là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

Ô dù

Với thời tiết nắng lắm mưa nhiều thì Ô (dù) là vật dụng mà bất cứ ai cũng phải có. Vậy nên đây cũng là sản phẩm mà doanh nghiệp có thể lựa chọn để làm quà tặng cho khách hàng của mình.

Áo mưa

Áo mưa cũng là một vật dụng cần thiết. Rất nhiều công ty lựa chọn sản phẩm này để làm Qùa tặng 8/3 bởi tính thiết thực của nó.

Bình nước giữ nhiệt

Đặc trưng của phụ nữ là thích làm đẹp, thích chăm sóc bản thân. Vậy nên một chiếc bình giữ nhiệt giúp họ luôn có thể mang nước theo bên mình. Do đó họ có thể cung cấp đủ lượng nước cần thiết cho một cơ thể khỏe mạnh.

Mỗi món quà mà Qùa tặng PR vừa gợi ý trên đều mang ý nghĩa với chị em phụ nữ. Chúc quý công ty sẽ lựa chọn được những món quà phù hợp để làm vui lòng nữ khách hàng và đối tác quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

top-5-mn-qa-tng-8-3-cho-n-khch-hng-n-i-tc-qu-tng-pr

Call Now