QUẠT NHỰA CẦM TAY

Mục lục

1. Quạt nhựa quảng cáo

     Quạt nhựa cầm tay (quạt quảng cáo, quạt nhựa PP) là một phương tiện quảng cáo hiện đại, mới lạ. Quạt có thể truyền tải nhiều thông tin, không chỉ có thể in logo, mẫu quảng cáo của công ty, cửa hàng, shop… mà còn có thể giới thiệu quảng bá thương hiệu.

Màu sắc tươi mới bắt mắt

2. Đặc điểm của quạt quảng cáo

  1. Hiệu ứng hình ảnh bắt mắt: In quạt quảng cáo cho màu sắc tươi sáng, đẹp mắt. Kết hợp với kiểu dáng đa dạng của quạt nhựa sẽ tạo ấn tượng với người tiêu dùng.
  2. Quạt nhựa cầm tay có tính cơ động cao: Là sản phẩm thường dùng trong mùa hè, với các chuyến du lịch, dã ngoại. Lúc đó, người ta thường có xu hướng mang quạt cầm tay để sử dụng nhiều lần tạo hiệu quả tiếp thi.
  3. Sản phẩm xanh: Với những sản phẩm Quạt có nan phần khung chính được tái sử dụng nhiều lần với các tấm áp phích, banner , sticker in logo khác nhau.
  4.  Giá cả thấp: Đơn giá của Quạt nhựa quảng cáo về cơ bản khoảng 5.6k với tỷ lệ hình ảnh rất lớn . Sản phẩm có giá rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm quảng cáo khác.
Quạt nhựa cầm tay thân gỗ
Quạt cầm tai bằng vải in logo

3. Phân loại quạt nhựa cầm tay

  • Theo chất liệu được chia thành: quạt giấy, quạt vải quảng cáo, quạt nhựa quảng cáo, quạt sticker quảng cáo.
  • Theo hình dáng được chia thành: quạt hình trái tim, cánh bướm, hình chữ U. Quạt có lượng nan: bảy, năm nan, ba.
  • Theo tay cầm: Quạt chữ O, quạt cán dài vừa, quạt dẹt, quạt đinh, quạt đũa, quạt ngà.
  • Quạt quảng cáo: kích thước thông thường (15×15, 17×17, 17×18, 18×18, 17×19, 19×21 cm) của nhà máy. Ngoài ra sản phẩm quạt nhựa cẩm tay còn làm với kích thước theo yêu cầu của quý khách.
Quạt xòe 7 nan
Kích thước Quạt quảng cáo có nan

4. Liên hệ Quà tặng Pr

qut-nha-cm-tay-in-qut-nha-qung-co-qut-qung-co-gi-r

Call Now