Bút bi in logo theo yêu cầu

Mục lục

1. Bút bi in theo yêu cầu Doang nghiệp.

Bút bi là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực. Từ học sinh cho tới doanh nhân thành đạt, từ kinh doanh nhỏ lẻ đến các tập đoàn lớn. Dường như ở mọi nơi chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp những chiếc bút bi in logo nhỏ nhắn xinh xắn.

bút bí giá thảnh rẻ
Bút bi in theo yêu cầu

Chính bởi tính ứng dụng rộng rãi của bút bi nên nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn dòng sản phẩm này để làm phương tiện truyền thông cho thương hiệu của mình. Thay vì phải bỏ ra hàng trăm triệu để quảng cáo của mình xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đắt đỏ. Thì lựa chọn in logo lên bút bi để quảng bá thương hiệu với chi phí thấp hơn rất nhiều.

Bút bi cho doanh nghiệp
Bút bi giá rẻ

2. Bút bi in logo thương hiệu công ty

Có thể làm vật phẩm văn phòng nội bộ hoặc làm quà tặng khách hàng trong các sự kiện quan trọng của công ty. Một chiếc bút được thiết kế in ấn khéo léo, bắt mắt sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa đối với khách hàng. Đây chính là mục tiêu, quảng bá thương hiệu mà các doanh nghiệp hướng đến lá tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

Bút bi in logo độc đáo
Bút bi thân thiện môi trường

3. Chất liệu bút bi in thương hiệu

In logo lên bút bi theo yêu cầu có nhiều các chất liệu như nhựa, gỗ, giấy, kim loại với các mức giá phù hợp với từng nhu cầu. Đối với những sự kiện mang tính chất đại trà thì dòng bút bi được sử dụng thường là nhựa hoặc giấy. Trong sự kiện cao cấp, sang trọng thì chất liệu bút thường dùng vỏ kim loại hoặc gỗ.

4. Liên hệ Quà tặng Pr

bt-bi-in-logo-thng-hiu-bt-ch-s-qu-tng-lm-theo-yu-cu-gi-r

Call Now