Thân vòng đa sắc

Kết hợp 2 hoặc nhiều màu

Vòng tay cúc bấm

Tùy chỉnh theo lứa tuổi

Vòng tay cao su tự cuộn

Vòng tay tự gập phát sáng

Vòng tay Dạ Quang

Cho các môi trường thiếu sáng

In thường – In trơn

Mực in trực tiếp trên vòng tay 

Ưu điểm: Mực in trực tiếp trên vòng tay, chi tiết nhỏ sắc nét và bám màu, in được 2 mặt. Thời gian, hoàn thành đơn hàng vòng tay nhanh. Giá thánh sản phẩm rẻ.

Nhược điểm: in trơn lên Vòng tay là khó tạo hiệu ứng 3D

Dập nổi và in mực

Vòng tay cao su với các chi tiết logo, slogan hay biểu ngữ thương hiệu của quý khách được tạo bản khuôn riêng. Sau đó sẽ tiến hành in mực 
Ưu điểm: tạo hiệu ứng 3d, Giá thành không quá cao
Nhước điểm: Sản phẩm không in được nhiều màu.

Dập nổi gián tiếp

Nhược điểm: Giá thành khá cao. Vì sự kết hớp của thân vòng và các họa tiết silicon riêng đỏi hỏi máy móc và trình độ công nhân.

Ưu điểm: Cho hình ảnh 3D sắc nét bắt mắt, ấn tượng, Màu sắc bền bỉ theo thời gian

Dập chìm và đổ mực

Vòng tay cao su cùng với các chi tiết logo, slogan  được tạo bản khuôn riêng. Sau đó sẽ tiến hành đổ mực 
Ưu điểm: tạo hiệu ứng 3d, in nhiều màu.
Nhước điểm: Giá thành và thời gian tương đối cao.

Mục lục

Vòng Đeo Tay Cao Su

  • Vòng tay cao su là công cụ quảng bá thương hiệu, chi phí thấp. Sản phẩm được các tổ chức tôn giáo, từ thiện, các doanh nghiệp lớn, nhỏ, sự kiên âm nhạc, thể thao .v.v .
  • Vòng tay cao su  thường được gọi là silicon, gel hay cao su non. Chúng được làm từ 100% silicon (không có hoát chất độc hại) vốn có đặc tính đàn hồi, bền màu, dẻo dai, linh hoạt….

Vòng Tay Cao Su Theo Yêu Cầu

  • Chúng tôi cung cấp toàn bộ phổ màu Pantone cho màu sắc và mực in dùng cho vòng tay cao su. Logo, hình ảnh, biểu ngữ thương hiệu được thiết kế trên nền đồ hòa Vector để cho hình ảnh in sắc nét. chi tiết
  • Làm vòng tay bằng chất liệu silicon dễ bám theo khuôn, dễ in ấn bạn sẽ có 1 sản phẩm độc đáo của riêng bạn hay của riêng tổ chức của bạn. Ngoài ra sản phẩm Vòng đeo tay bằng silicon còn đem lại giá trị lâu dài về quảng bá hình ảnh sau khi sự kiện kết thúc. Vì mọi người vẫn có thể sử dụng nó như một phụ kiện thời trang.

Vòng Tay Cao Su

  • Kích thước vòng tay cao su : 12-202-2 mm(tiêu chuẩn) / 12-180-2 mm(thiếu niên) / 12-160-2 mm (Trẻ em) / 25-202-2 mm / 5-202-2 mm
  • Màu sắc của vòng đeo tay silicon. Ngoài các sản phẩm vòng tay với thân vòng là đơn màu có sẵn hay theo tông màu Pantone. Quý khách còn có thể đặt vòng tay đa sắc với 2,3,…  màu theo yêu cầu, hay cũng có thể là sản phẩm dạ quang.
  • Sản phẩm Vòng tay cao su còn có thể kết hợp để làm Móc khóa cao su

Móc khóa bằng cao su

Liên Hệ Báo Giá

Để nhận được báo giá sớm nhất quý khách vui lòng.