Hiển thị 1–24 của 60 kết quả

Bút bi in logo: Sản phẩm mà tất cả các công ty và doanh nghiệp nghĩ tới đầu tiên để quảng bá thương hiệu của mình.

Bút bi là sản phẩm phổ thông. Tuy công nghệ ngày càng phát triển nhưng việc sử dụng bút viết vẫn là 1 thói quen mọi tầng lớp xã hội. Với những sản phẩm mang tính đại chúng của người lao động, học sinh, sinh viên. Hay là nhưng chiếc bút ký mang tính chất biểu tượng.
Giá thành sản phẩm bút bi in logo trải dài theo nhiều phân khúc từ giá rẻ 3.000đ/ chiếc, trung bình 30.000đ/ chiếc cho tới sản phẩm cao cấp 500.000đ/ chiếc.
Chất liệu của vỏ bút, ruột bút hay loại mực cũng rất đa dạng. Từ các chất liệu phổ thông như nhựa ABS, kim loại. Đến các sản phẩm thân thiện với môi trường như gỗ, tre hoặc giấy.
Kiểu dáng, màu của bút bi cũng rất phong phú đủ để đáp ứng hình ảnh logo, Slogan mà người làm thương hiệu muốn truyền tải tới khách hàng. Tư vấn hố trợ in logo bằng Pad, kéo lụa, chuyển nhiệt, in UV đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Màu sắc đa dạng – Thuận tiện in ấn

In logo trên thân bút bi gỗ
Bút bi in logo theo yêu cầu
Vỏ kim loại cao cấp
Bút nhựa làm số lượng lớn – Giá rẻ
Bút in logo – Quà tặng khách hàng
Bút bi ký vỏ nhựa giá rẻ – In theo yêu cầu

Hình ảnh Bút thực tế

Một số chú ý:

  1. Quy trình đặt Bút bi in logo: Yêu cầu báo giá => Thiết kế => Xác nhận thiết kế => Thanh toán tiền cọc => Làm mẫu (nếu cần) => Sản xuất và đóng gói => Vận chuyển => Nhận hàng và thanh toán => Phản hồi của khách hàng.
  2. Đơn giá thực tế được xác định bởi các yêu cầu và số lượng của từng loại bút bi và tùy chỉnh cụ thể của khách hàng. Đơn giá mặt hàng được báo sau khi chốt thiết kế sản phẩm
  3. Quà Tặng PR sẽ hỗ trợ vận chuyển thường cho quý khách trên toàn quốc.
  4. Về sự khác biệt về màu sắc: Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sử dụng bằng hiện vật, nhưng do độ phân giải khác nhau của các màn hình khác nhau cộng với ánh sáng chụp và các vấn đề môi trường có thể gây ra sự sai khác về màu sắc.
  5. Kích thước và kiểu cách bút theo quy chuẩn chung. Logo in, khắc trực tiếp trên bề mặt bút bi.
  6. Lưu ý file gốc logo, hình ảnh thương hiệu của quý khách nên được hỗ trợ: ai, eps, cdr, tif.

Liên hệ báo giá

bt-bi-in-logo-bt-bi-ti-h-ni-in-logo-trn-bt-ch

Call Now